Thống kê
Hôm nay : 246
Tháng 12 : 246
Năm 2023 : 46.397
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG XUÂN HUYỆN ĐÔNG HƯNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018- 2019

Hòa với không khí nô nức khai giảng năm học mới của tỉnh Thái Bình sáng ngày 05/9/2018 cô và trò trường mầm non Đông Xuân huyện Đông hưng đã tiến hành long trọng Lễ Khai Giảng năm học 2018-2019.

Trường MN Đông Xuân huyện Đông Hưng Khai giảng năm học mới 2018-2019

Hòa chung không khí nô nức đón năm học mới trong toàn tỉnh Thái Bình, Sáng ngày 05/09/2018, cô và trò trường MN Đông Xuân long trọng tổ cức lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

 

Nhà trường vinh dự được đón các ĐC trong ban thường vụ Đảng ủythường trực HĐND, UBND, đại diện các ban, ngành đoàn thể trong xã tới dự, tặng hoa và quà cho tập thể nhà trường. 

 

Trong những năm qua trường mầm non Đông Xuân luôn phấn đấu giữ vững danh hiệu Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 2. Đạt được kết quả trên là nhờ có sự giúp đỡ chỉ đạo đầy hiệu quả của Đảng ủy- HĐND – UBND xã, các tổ chức chính trị xã hội cùng chung tay chung sức xây dựng nhà trường ngày một phát triển. 

   Trong buổi Lễ Khai giảng, cô và trò nhà trường phối kết hợp cùng với hội cha mẹ học sinhđã tổ chức trang trọng phần nghi lễ của buổi khai giảng.

   Cũng tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cô và trò lên phát biểu và đánh hồi trống đầu tiên mới đầu cho năm học mới.

    ĐC hiệu trưởng thay mặt tập thể cô và trò nhận hoa và quà của ĐC bí thư Đảng ủy xã trao tặng.

   Bác sĩ Đặng Văn Huynh, Trạm trưởng trạm y tế thay mặt cho trạm y tế lên tặng hoa chúc mừng.

  Thay mặt tập thể nhà trường ĐC Hiệu trưởng có đôi lời cảm ơn Đảng ủy- HĐND – UBND xã, các tổ chức chính trị xã hội đã quan tâm tới sự nghiệp GD MN trong xã . 

   Chương trình văn nghệ của cô và trò chào mừng ngày khai giảng.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan