1. Trước khi trẻ nhận lớp, phụ huynh cần nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định và đóng góp đầy đủ các khoản kinh phí đầu năm.

2. Giờ đón, trả trẻ:

* Đón trẻ:

- Hàng ngày nhà trường nhận trẻ từ 6h30 đến 7h30

- Khi trẻ ốm (đặc biệt là bệnh lây nhiễm) phụ huynh tuyệt đối không đưa trẻ đến trường.

- Phụ huynh giao trẻ trực tiếp cho giáo viên của lớp.

* Trả trẻ:

- Giờ trả trẻ từ 16h đến 17h00

- Yêu cầu phụ huynh không cho trẻ dưới 10 tuổi đến đón con.

- Không nhờ người lạ đón trẻ (khi chưa trao đổi với giáo viên)

3. Kinh phí đóng góp:

- Ban Giám hiệu và cán bộ văn phòng sẽ giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của phụ huynh khi làm thủ tục nhập học.

- Học sinh cũ nhập học trở lại sẽ được xếp lớp như học sinh mới.

- Phụ huynh đóng tiền học phí, tiền ăn bán trú và các khoản thoả thuận khác  tại vănphòng

- Tiền ăn hàng ngày được hoàn lại 100% cho phụ huynh khi trẻ nghỉ học. Số tiền hoàn lại sẽ thanh toán cho phụ huynh vào ngày mua phiếu ăn của tháng kế tiếp tại Văn phòng.

- Phụ huynh mua phiếu đúng lịch thông báo.

- Học sinh nghỉ học không thường xuyên trong tháng nhà trường không thanh toán lại học phí.

- Phụ huynh không gửi quà vào lớp cho trẻ để đảm bảo việc nhà trường kiểm soát được chất lượng bữa ăn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Gia đình tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ tham gia các hoạt động tập thể vui chơi, tham quan,  lễ hội… theo kế hoạch của nhà trường.

5. Thực hiện nếp sống văn minh

- Không hút thuốc lá, giữ gìn vệ sinh trong khuôn viên trường.

- Phụ huynh mặc  tự quản lý trẻ chặt chẽ khi đã đón ra khỏi lớp.

- Yêu cầu phụ huynh và trẻ trên 10 tuổi không ngồi lên đồ chơi trong sân trường.

- Để tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhà trường, đề nghị phụ huynh không tự ý vào lớp học, không đứng ngoài cửa lớp.

- Không tung tin thất thiệt làm ảnh hưởng đến uy tín của giáo viên và nhà trường.

6. Các bậc phụ huynh cần tôn trọng và không can thiệp sâu vào các chủ trương, kế hoạch hoạt động, các giải pháp, sắp xếp điều động nhân sự mà Ban Giám hiệu đã quy định. Phụ huynh có thể trao đổi bằng văn bản hoặc đăng ký gặp Ban Giám hiệu để trao đổi các ý kiến đóng góp nhằm phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt của trẻ được tốt hơn.

Cha mẹ học sinh cần có sự phối hợp, liên hệ chặt chẽ cùng giáo viên và nhà trường để công tác chăm sóc, giáo dục trẻ đạt chất lượng ngày càng hiệu quả.