Năm 2020 : 13.898

Trường Mầm non Đông Xuân tổ chức thành công Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hòa chung không khí nô nức khai giảng năm học mới của tỉnh Thái Bình sáng ngày 05/9/2019 cô và trò trường mầm non Đông Xuân huyện Đông hưng đã tiến hành long trọng Lễ Khai Giảng năm học 2019 - 2020.

- Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục đào tạo Thái Bình, của huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đông Hưng, sự chỉ đạo hướng dẫn trực tiếp của phòng GD&ĐT huyện Đông Hưng

- Được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND - UBND Xã Đông Xuân.

- Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay trường Mầm non Đông Xuân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020 .

Trong ngày Khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các ĐC trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, đại diện các ban, ngành đoàn thể trong xã tới dự, tặng hoa và quà cho tập thể nhà trường.